6 kinh nghiệm thuê văn phòng ảo bạn nên nằm lòng

6 kinh nghiệm thuê văn phòng ảo bạn nên nằm lòng

Rate this post

Thuộc lòng những kinh nghiệm “để đời” khi thuê văn phòng ảo bạn sẽ không gặp phải tình huống trớ trêu ảnh hưởng đến chi phí cũng như chất lượng của dịch vụ đó mang lại. Kinh nghiệm “vàng” mà Sabay muốn chia sẻ dưới đây sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn sở hữu được một địa chỉ kinh doanh tuyệt vời nhất. Cùng theo dõi 6 kinh nghiệm thuê văn phòng ảo và nên nằm lòng khi đi thuê nhé!

1. Trao đổi mong muốn của bạn với đơn vị cho thuê

kinh nghiem thue van phong ao

Hãy trao đổi mong muốn trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo 

Hãy làm rõ mong muốn của bạn và người cho thuê văn phòng ảo bằng cách xác định rõ ràng ý muốn của hai bên. Bạn sẽ trả tiền thuê hay là dùng dịch vụ của mình để bù cho khoản đó? Sabay mách bạn cách tốt nhất là chi trả ngay bằng tiền mặt sẽ khiến mối quan hệ giữa người cho thuê và người thuê chuyên nghiệp, tin tưởng nhau hơn.

2. Hãy kiểm tra đôi bên có cạnh tranh với nhau hay không?

Sẽ thật không vui vẻ gì khi phải cùng nhau ngồi chung với 1 công ty đối thủ. Nếu bạn và người chủ văn phòng khác đang cùng nhắm tới 1 đối tượng khách hàng thì chắc rằng cả 2 sẽ ở trong tình huống khó xử khi không thể bàn luận về kế hoạch của mình ngay trong văn phòng. Do đó, đây là 1 kinh nghiệm thuê văn phòng ảo xương máu mà các doanh nghiệp đi trước chia sẻ.

3. Cân nhắc về văn hóa khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo

kinh nghiem thue van phong ao

Hãy tự xét lại, xem phong cách làm việc thường ngày của bạn liệu có ảnh hưởng gì đến những người xung quanh hay không để tránh những bất tiện cho người khác. Nếu đội ngũ của bạn muốn giải trí như chơi game, xem bóng đá…thì nó có dẫn đến xung đột với 1 người chủ văn phòng nghiêm túc hay không.

4. Cần phải kiểm tra các chi tiết

Đừng quên rà soát và đặt ra các câu hỏi cho người cho thuê văn phòng ảo như:

  • Giá thuê bao gồm những khoản nào,
  • Dịch vụ cho thuê đó có chỗ để xe cho nhóm người hay khách hàng hay không
  • Đặc biệt trong phòng có dịch vụ internet, nội thất có đầy đủ tiện nghi hay không?
  • Có phải trả thêm chi phí nào nữa không?, …

5. Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo: Đừng quên viết bản hợp đồng cho thuê

kinh nghiem thue van phong ao 2

Nên nhớ rằng, có văn bản cho thuê giữa 2 bên rõ ràng dựa vào pháp lý. Dù có thân thiết đến mức nào đi chăng nữa thì 1 bản hợp đồng ghi rõ những điều khoản là cách tốt nhất để người thuê bảo vệ quyền lợi của mình khi mối quan hệ đôi bên sứt mẻ, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Đồng thời, có một lý do đơn giản hơn đó là khi bạn mua bảo hiểm cho doanh nghiệp thì công ty bảo hiểm sẽ muốn một bản sao hợp đồng thuê văn phòng trước khi làm. Do đó, hãy ký hợp đồng 2 bên rõ ràng.

6. Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo: Hãy tôn trọng

Khi chấp nhận thuê văn phòng ảo, bạn sẽ phải tuân thủ 1 số nguyên tắc từ phía người cho thuê. Nếu những gì họ đưa ra không ảnh hưởng đến công ty của bạn thì bạn hãy vui vẻ chấp nhận và quan trọng nhất là biến những điều bất lợi đó thành động lực cho doanh nghiệp mình nhằm thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn thuê văn phòng ảo chất lượng với giá cạnh tranh nhất hãy đến với sabayoffice.com. Dịch vụ làm việc dựa trên năng lực và kinh nghiệm vận hành quản lý dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất. Đến với Sabay bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Top 10 lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ kinh doanh

Bởi:

  • Sabay sở hữu 1 nơi làm việc ấn tượng nhất ngay tại trung tâm Hồ Chí Minh giúp việc di chuyển và giao dịch dễ dàng hơn.
  • Là 1 nơi làm việc đẳng cấp, có số điện thoại, số fax riêng. Ngoài ra còn có những thiết bị khác đầy đủ tiện nghi như Internet, địa chỉ Email, máy chiếu, máy photo, phòng họp,…

kinh nghiem thue van phong ao

Tiện nghi phòng họp văn phòng ảo

  • Hơn thế nữa, khu tiếp tân được xây dựng quy mô, hiện đại, nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ để đón tiếp khách.
  • Sabay sở hữu khu tiếp khách rộng lớn, sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp.

Trên đây là 6 kinh nghiệm thuê văn phòng ảo và địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số Hotline: (028) 3816 6166 hoặc 0903 690 166 để được tư vấn nhanh nhất. Sabay hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Tham gia bình luận: