Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng “nở rộ” tại TPHCM - M Office

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng “nở rộ” tại TPHCM

Rate this post

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hay còn gọi là Co-working Space cho phép nhiều doanh nghiệp cùng chia sẻ với nhau không gian làm việc. Không gian làm việc chung ra đời khi ngày càng có nhiều du học sinh, người nước ngoài đến Việt Nam lập nghiệp.

  • Họ tồn tại dưới dạng các startup, nhóm dự án,…
  • Họ thường có ít nhân sự
  • Có ít vốn nên cần tiết kiệm các chi phí vì thuê văn phòng truyền thống giá đắt.

Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng phổ biến tại Việt Nam nói chung, Tp.HCM nói riêng. Mặc dù là chỗ ngồi chia sẻ nhưng rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Vì đa số các chỗ ngồi làm việc nằm trong những văn phòng của các tòa nhà hiện đại tại các quận trung tâm của Tp.HCM.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận Tân Bình

1. Ưu điểm của việc thuê chỗ ngồi làm việc

Giá của một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi tưởng không rẻ nhưng rẻ không tưởng. Chỉ bằng một ly cà phê bạn đã có một chỗ ngồi lí tưởng để làm việc rồi.

Giúp giải quyết các vấn đề về đăng ký kinh doanh, địa điểm giao dịch xác định. Nếu chỉ là một nhóm dự án nhỏ hoặc chỉ có một người làm việc độc lập thì những thủ tục về đăng ký kinh doanh quả là phức tạp và lãng phí đúng không nào? Với chi phí cực rẻ, bạn vẫn có đầy đủ địa chỉ giao dịch xác định ngay tại trung tâm thành phố để có thể tiến hành hoạt động ký hợp đồng, giao dịch với khách hàng, đối tác.

Mở rộng nhiều mối quan hệ: Vì là chia sẻ một không gian chung nên sẽ có nhiều doanh nghiệp thuê cùng một địa điểm. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn làm quen với nhiều người. Tìm được những khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

2. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Sabay Office

Tại Sabay Office, cho thuê chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ kết hợp giữa văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Bạn chỉ cần chọn một chỗ ngồi là có thể làm việc ngay. Tất nhiên ngoài mức giá vô cùng hợp lí, bạn còn có đầy đủ một địa chỉ kinh doanh xác định và vị trí chỗ ngồi làm việc tại văn phòng có vị trí đẹp.

Tham khảo các mức giá thuê chỗ ngồi làm việc lí tưởng tại Sabay Office:

  • Gói 1 – Khách vãng lai – 200.000 đồng/ngày: Bạn được trang bị bàn làm việc, tủ hồ sơ; khu vực tiếp khách chung, lễ tân tiếp khách; được sử dụng chung các trang thiết bị tại văn phòng; có internet, wifi tốc độ cao; có số fax chung (forward) qua email; có máy lạnh, điện nước tiện nghi.
  • Gói 2 – Khách thuê dịch vụ văn phòng ảo – 150.000 đồng/ngày: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 1.
  • Gói 3 – Thuê cố định – 2.500.000 đồng/tháng: Bên cạnh các dịch vụ, quyền lợi như gói 1, gói 2, người thuê chỗ ngồi làm việc tại Sabay Office còn được sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ tiếp nhận thư, bưu phẩm xác định; được cung cấp nước uống; được sử dụng phòng họp; đặt bảng tên công ty tại tòa nhà.
  • Gói 4 – Thuê chỗ tự do – 1.500.000 đồng/tháng: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 3. Tuy nhiên chỗ ngồi sẽ không cố định tại một vị trí, nhưng luôn đảm bảo có chỗ ngồi khi bạn cần sử dụng.

Chỗ ngồi làm việc tại Sabay Office nằm tại:

  • Các văn phòng sang trọng, hiện đại
  • Các tòa nhà lớn ở trung quận Tân Bình, gần Sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Địa điểm đa dạng để bạn lựa chọn, giá cả hợp lí

Sabay Office là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong bước đường xây dựng sự nghiệp của nhiều doanh nghiệp startup, các nhóm dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, Sabay Office còn có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, thành lập công ty,…đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp trong khu vực, các nhóm dự án kinh doanh của nước ngoài.

*Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Sabay để được tư vấn. Hotline: 0901 495 166 – 0902 783 166.

Tham gia bình luận: