Văn phòng ảo - Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM - Sabay

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM

Rate this post

Chưa bao giờ Việt Nam chứng kiến trào lưu khởi nghiệp nở rộ như thời điểm hiện nay. Cùng với việc hàng năm có hàng trăm ngàn doanh nghiệp khởi nghiệp; thì nhu cầu thuê văn phòng ảo cũng tăng cao. Đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi các startup tập trung đông đúc nhất cả nước thì nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ HCM lại càng tăng cao hơn nữa.

Tìm hiểu dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ HCM

Văn phòng ảo là gì?

Cho những ai chưa biết về văn phòng ảo thì đây là một dịch vụ cho thuê văn phòng hoàn toàn hợp pháp. Văn phòng ảo có đầy đủ tính năng như một văn phòng truyền thống:

 • Địa chỉ kinh doanh xác định
 • Có nhân viên lễ tân
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Số điện thoại, số fax

Văn phòng ảo thường nằm ở những khu trung tâm, tòa nhà sang trọng. Với chi phí cực kỳ tiết kiệm và không nhất thiết là nơi làm việc của doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê văn phòng ảo?

Mục đích thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM là tiết kiệm tối đa chi phí; thời gian cho một doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể tận dụng các yếu tố đó để tập trung phát triển mục đích kinh doanh cốt lõi mà mình hướng đến. Bên cạnh giúp tiết kiệm thời gian, công sức xây dựng văn phòng kiểu mẫu, văn phòng ảo giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Đa phần văn phòng ảo nằm ở những trị trí khá đắc địa, khu trung tâm nên những khách hàng nước ngoài dễ dàng giao dịch kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh. Một lí do nữa doanh nghiệp nên chọn văn phòng ảo đó là văn phòng ảo giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

van phong ao quan tan binh

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM

Thấu hiểu nhu cầu thuê văn phòng ảo giá rẻ hcm của các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Sabay Office đã mở ra dịch vụ này với mức giá cực kì ưu đãi. Chỉ 245.000 đồng/tháng cho những thành viên mới.

Thuê văn phòng ảo tại Sabay Office, bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì sự uy tín, chất lượng là điều mà công ty đặt lên hàng đầu đối với các khách hàng của mình.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, chỉ từ 245.000 đồng/tháng cho doanh nghiệp là:

 • Nhiều tiện ích: có điểm giao dịch với địa chỉ xác định, số điện thoại, trang web chính thức, email, fax, phòng hợp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.
 • Văn phòng mới, hiện đại: Văn phòng đẹp, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất, nằm ở vị trí gần sân bay Tân Sơn Nhất, thuận lợi cho việc giao dịch kinh doanh với đối tác và khách hàng.
 • Khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office, khách hàng hoàn toàn có thể tự do làm việc ở một nơi khác.
 • Bất cứ giao dịch kinh doanh nào liên quan đến doanh nghiệp, nhân viên lễ tân của đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm trực điện thoại và thông báo nhanh nhất thông tin đến doanh nghiệp.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hồ Chí Minh, với vị trí gần sân bay Tân Sơn Nhất. Sabay Office còn có dịch vụ:

 • Chia sẻ văn phòng
 • Cho thuê chỗ ngồi làm việc
 • Văn phòng hàng tháng
 • Thành lập công ty với giá cả phải chăng
 • Hợp túi tiền các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Doanh nghiệp ít vốn hoặc mới khởi nghiệp.
Nhiều công ty lựa chọn văn phòng ảo giá rẻ HCM
Nhiều công ty lựa chọn văn phòng Tân Bình HCM

Với các startup thì lựa chọn thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM là lựa chọn sáng suốt. Vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian so với xây dựng một văn phòng truyền thống. Vừa tạo được niềm tin, hình ảnh chuyên nghiệp đối với đối tác và khách hàng; là đòn bẩy để doanh nghiệp tiến xa hơn trong hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn vẫn lăn tăn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Hãy để chuyên viên của Sabay giúp bạn. Gọi ngay vào Hotline: 028 3547 5555 hoặc 0901 495 166 để được tư vấn nhanh nhất!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một dịch vụ cũng rất thông minh và tối ưu cho danh nghiệp vừa và nhỏ đó là dịch vụ cho thuê phòng họp của Sabay chúng tôi tại đây.

? Trụ Sở: 11 Hồng Hà, P.2, Quận Tân Bình
? Chi nhánh: 288 Phạm Văn Hai, P.5, Quận Tân Bình
? Chi nhánh: 05 Đồng Nai, P.5, Quận Tân Bình

Tham gia bình luận: