Nên thuê văn phòng ảo ở đâu mới tốt tại Tp.HCM l Sabay Office

Nên thuê văn phòng ảo ở đâu mới tốt tại Tp.HCM

Rate this post

Sự ra đời của văn phòng ảo chính là bài toán giải quyết tình trạng thiếu hụt chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc startup mới khởi nghiệp. Bên cạnh đó, văn phòng ảo còn là một dịch vụ tiện lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam đặt phòng đại diện hoặc chỉ khảo sát thị trường tạm thời. Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng chục doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Vì thế, câu hỏi đặt ra là giữa hàng chục doanh nghiệp như thế thì nên thuê văn phòng ảo ở đâu mới tốt? Chúng ta thử tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nên thuê văn phòng ảo ở đâu chất lượng nhất?
Nên thuê văn phòng ảo ở đâu chất lượng nhất?

Với chi phí chỉ cần chưa đến 3 triệu/năm, bạn đã có thể sở hữu văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi, vị trí “đẹp” ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho các đối tác, khách hàng giao dịch kinh doanh. Thực chất văn phòng ảo là một dịch vụ tuy ảo nhưng mang lại nhiều giá trị thực cho doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí xây dựng văn phòng như truyền thống, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nên thuê văn phòng ảo ở đâu?

Với kinh nghiệm gần 5 năm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Sabay Office nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup, doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng để tìm hiểu thị trường tạm thời trước khi đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Chi phí thuê văn phòng ảo tại Sabay Office khá hợp túi tiền của nhiều doanh nghiệp với chỉ 245.000 đồng/tháng cho những thành viên mới sử dụng dịch vụ.

Để trả lời cho câu hỏi nên thuê văn phòng ảo ở đâu tốt? Thì Sabay Office tự tin trả lời là “ở đây”. Bởi vì với dịch vụ của Sabay, doanh nghiệp yên tâm vì văn phòng sẽ có đầy đủ tiên nghi như:

  • Tự do lựa chọn các vị trí văn phòng đẹp, sang trọng, nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm quận Tân Bình.
  • Văn phòng có đầy đủ fax, điện thoại, nhân viên lễ tân, kế toán báo cáo thuế hàng tháng, phòng hợp, trang thiết bị cần thiết.
  • Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ, chi tiết các điều khoản giữa hai bên.
  • Tiết kiệm chi phí, giá rẻ chưa từng có, chỉ với 8.000 đồng/ngày.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên gấp nhiều lần.
  • Bất kì giao dịch nào của doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước; nhân viên của công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm chuyển đến doanh nghiệp nhanh chóng, kịp thời nhất có thể.Nên thuê văn phòng ảo ở đâu tại TP. HCM

Một vài lưu ý khi thuê văn phòng ảo

Vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, thuê phòng họp, chỗ ngồi làm việc,…nên các doanh nghiệp khi thuê phải hết sức lưu ý những điều sau đây:

  • Cân nhắc kỹ về vị trí khi thuê văn phòng ảo: doanh nghiệp có nhiều đối tác nước ngoài thì nên đặt văn phòng ở trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc tìm kiếm, giao thương. Còn nếu khách hàng của bạn chủ yếu là người Việt thì nên đặt văn phòng ở những quận lân cận trung tâm đế tránh kẹt xe và tiết kiệm chi phí hơn nữa cho doanh nghiệp của mình.
  • Tham khảo thông tin doanh nghiệp trước khi thuê: điều này quan trọng bởi vì không phài doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo nào cũng uy tín và chuyên nghiệp như Sabay Offfice. Vì thế, doanh nghiệp cần hết sức cẩn trọng tìm hiểu thông tin trước bằng cách đọc phần giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ và bình luận, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của nhà cung cấp.
  • Đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng thật chi tiết như thông tin điều khoản giữa hai bên, thời hạn thuê, gia hạn thời hạn thuê, chi phí phát sinh (nếu có).

Văn phòng ảo Sabay Office tốt nhất Sài Gòn

Nói tóm lại, văn phòng ảo tuy ảo nhưng lại mang giá trị đích thực đến cho doanh nghiệp. Đây là hình thức dịch vụ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thuê văn phòng ở đâu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: (028) 3816 6166 hoặc 0903 690 166 để được tư vấn.

Tham gia bình luận: