Văn phòng ảo thực trạng và giải pháp phát triển hiện nay

Văn phòng ảo thực trạng và giải pháp phát triển hiện nay

Rate this post

Văn phòng ảo đã xuất hiện từ lâu trên thế giới và ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam. Như một nhu cầu tất yếu, văn phòng ảo đã giúp biết bao doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, xây dựng mô hình hoạt động nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì vậy, loại hình này ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng sử dụng. Nhưng ngoài những ưu điểm được khen ngợi hết lời, vẫn có những tin đồn về loại hình kinh doanh này làm nhiều người hoang mang và lo lắng có nên lựa chọn hay không. Hãy cùng Sabay Office tìm hiểu về văn phòng ảo thực trạng và giải pháp phát triển như thế nào để thuận lợi cho doanh nghiệp.

1) Thực trạng văn phòng ảo hiện nay

Để thích nghi với nhịp độ phát triển kinh tế, nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Đến hiện tại, mức cầu đã cao hơn nhiều so với mức cung bởi “đất chật người đông”. Mà những nơi phát triển lại tập trung về các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Giá nhà, giá thuê văn phòng bị đẩy lên ngưỡng cao, dẫn đến việc đầu tư thuê và mua sắm trang thiết bị vô cùng tốn kém. Các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ trước khi đầu tư để tính toán khả năng thu hồi vốn và mức phát triển về sau. Lúc này, việc thuê văn phòng ảo như chiếc chìa khóa vàng giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

Phải nói so với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp có được thì mức phí bỏ ra để thuê văn phòng ảo là quá rẻ. Việc bạn đầu tư một văn phòng mới có thể mất từ vài chục triệu đến vài chục tỷ tùy mô hình. Tuy nhiên, khi thuê một văn phòng ảo mức phí bỏ ra chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Nhưng những dịch vụ có được cũng không hề thua kém:

_ Được đăng kí và thuê văn phòng để gặp khách theo thỏa thuận trước.

_ Có nhân viên lễ tân nhận chứng từ, nhận thư và nghe điện thoại dưới danh nghĩa công ty của bạn.

_ Có được địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm, văn phòng đẹp, chuyên nghiệp.

_ Có đầy đủ trang thiết bị, bàn ghế….

Thuê văn phòng ảo có trang thiết bị đầy đủ, tiện lợi
Thuê văn phòng ảo có trang thiết bị đầy đủ, tiện lợi

Với những điều kiện hấp dẫn đó, văn phòng ảo đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số bất cập như: phải đặt lịch trước để sử dụng văn phòng nên khó chủ động về thời gian, nhiều nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo không chuyên nghiệp, khó làm việc với những khách hàng thân thiết muốn lui tới thường xuyên để làm việc trực tiếp….. Nắm rõ văn phòng ảo thực trạng và giải pháp phát triển trong tương lai, Sabay Office đã đưa ra dịch vụ văn phòng ảo theo hướng phát triển sau đây.

2) Giải pháp phát triển văn phòng ảo tại Sabay Office

Nhằm giúp văn phòng ảo chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, khách hàng có thể lựa chọn các gói văn phòng phù hợp với thời gian và nhu cầu gặp khách hàng của doanh nghiệp mình. Đến với văn phòng ảo của Sabay Office khách hàng sẽ nhận được:

Dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay Office
Dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay Office
  • Văn phòng với tiện ích sang trọng, chuyên nghiệp. Với sự đầu tư đầy đủ văn phòng phẩm hiện đại, Văn phòng ảo tại Sabay office tạo niềm tin nơi khách hàng. Xây dựng môi trường gặp gỡ, thương thảo trang trọng, gây ấn tượng đầu tốt với khách hàng.
  • Văn phòng Sabay Office có vị trí đắc địa, hợp phong thủy nằm gần sân bay quốc tế. Đây là nơi khách hàng nước ngoài dễ tìm và gặp gỡ. Thuận tiện cho các tuyến giao thông chính.
  • Đội ngũ nhân viên tại văn phòng ảo luôn hỗ trợ hết mình. Biết lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng để công việc được trôi chảy và thuận lợi nhất.
  • Thủ tục giấy tờ nhanh chóng gọn lẹ để doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Không cần phải chờ đợi và khó khăn khi xin đủ giấy tờ.

Với những thông tin giải đáp về văn phòng ảo thực trạng và giải pháp phát triển mong rằng khách hàng sẽ có câu trả lời về việc đầu tư văn phòng ảo tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về văn phòng ảo Sabay Office, vui lòng liên hệ Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hình thức văn phòng ảo – mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp.

Tham gia bình luận: