Văn phòng cho thuê quận Tân Bình đâu mới là sự lựa chọn tốt?

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình đâu mới là sự lựa chọn tốt?

Rate this post

Tìm được văn phòng cho thuê quận Tân Bình để lập nghiệp, khởi nghiệp không còn khó khăn như trước nữa. Bởi lẽ, mô hình này ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp/công ty/cá nhân sử dụng để khởi nghiệp hoặc mở thêm chi nhánh.Do đó, hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng ở Tân Bình ra đời để phục vụ nhu cầu này. Vậy, đâu mới là sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi có ý định tìm đến mô hình này? Hãy cùng Sabay điểm qua những tiêu chí bên dưới để rõ hơn:

Thuê một văn phòng có vị trí thuận lợi, tiện đường giao thông qua lại, không gian thoáng đãng và phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, cần có những tiêu chí thích hợp. Do đó, bạn có thể tham khảo những tiêu chí này:

Điều quan trọng nhất là văn phòng cho thuê quận Tân Bình phải đảm bảo về mặt pháp lý

van phong cho thue quan tan binh

Xem xét thủ tục pháp lý đi kèm cùng với giá cả ổn định hợp lý nhằm giảm thiểu rủi ro cũng là một tiêu chí doanh nghiệp nên lưu ý để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng nhất.

Để giảm thiểu rủi ro gặp phải một chủ nhà không đáng tin cậy thì khách thuê có thể thực hiện quy trình thuê theo nhiều bước như Sabay gợi ý: Lựa chọn một chủ nhà có uy tín, có bằng chứng cho thấy kinh doanh thuận lợi, khảo sát tài chính của chủ nhà và đưa ra thỏa thuận khi thuê với điều kiện khách thuê có thể chấm dứt hợp đồng khi chủ nhà không thể thực hiện được trách nhiệm bên cho thuê.

Có thể bạn muốn xem: Điểm danh những lý do nên thuê văn phòng ảo khởi nghiệp

Văn phòng cho thuê – Cho thuê văn phòng giá rẻ Tân Bình

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình sở hữu vị trí thuận lợi

Đây sẽ được coi là tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí rất quan trọng đối với việc thuê văn phòng để kinh doanh. Một vị trí thuận tiện vừa thích hợp cho việc kinh doanh vừa tiện lợi trong việc giao dịch, lại còn hỗ trợ quảng cáo thương hiệu cũng như đảm bảo tính phong thủy là điều cần thiết.

van phong cho thue quan tan binh

Đồng thời vị trí này phải đảm bảo được tính vệ sinh, hướng sáng, có cây xanh bóng mát, cảnh quan đẹp, đường phố thuận lợi giao thông. Khách hàng đi thuê cần chú ý về việc ngập lụt, nhiều người kiêng vùng bị ngập lụt. Và đừng quên xem xét thêm về môi trường xung quanh, về các dịch vụ như ăn uống, giải trí… đây là yếu tố mà người đi thuê văn phòng cần lưu ý, đó là vị trí lân cận nơi bạn muốn thuê.

Sở hữu một vị trí tốt, địa điểm tốt cũng dễ dàng hơn cho việc tuyển dụng.

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình phải có giá thuê phù hợp

van phong cho thue quan tan binh 2

Xem xét mức giá có phù hợp với khả năng thanh toán của công ty không. Và giá thuê văn phòng cũng còn phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí ở đâu, có gần trung tâm không, nội thất, tiện nghi như thế nào? diện tích văn phòng thế nào? ban quản lý văn phòng cho thuê là ai, dịch vụ cung cấp hàng tháng ra sao?

Về trang thiết bị văn phòng phải đảm bảo

Yếu tố liên quan tới trang thiết bị, tiện nghi đầu tiên phải kể đến thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và vật liệu trang trí. Bởi những trang thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn. Cần có hệ thống cung cấp điện ổn định, có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch.

Về tính an ninh và chất lượng quản lý của văn phòng cho thuê quận Tân Bình

An ninh tại khu văn phòng cần được đảm bảo vì tài sản của công ty là một khối khá lớn. Nếu như xung quanh tòa nhà, trộm cướp hoành hành không những tài sản bị mất mà còn đe dọa đến tính mạng con người, tính mạng của toàn thể nhân viên trong công ty.

Tính chất lượng toàn nhà thì xét đến thiết kế mặt bằng, phải tối đa hóa diện tích mặt bằng sử dụng và cần hạn chế ít nhất có thể diện tích bao quanh. Mặt bằng phải được thiết kế để có thể sắp xếp văn phòng hiệu quả.

Diện tích văn phòng cho thuê quận Tân Bình phải đảm bảo:

Dựa vào số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty để đưa ra quyết định chọn một địa chỉ cho thuê có diện tích phù hợp.

van phong cho thue quan tan binh 4

– Diện tích trung bình cho không gian làm việc trên thực tế các doanh nghiệp/công ty  có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ, phục vụ).

– Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, do đó cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu tiền phí phát sinh khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

Nếu bạn tìm được văn phòng cho thuê quận Tân Bình có đầy đủ những tiêu chí trên thì đó là 1 lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ mà Sabay cung cấp trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình đơn vị uy tín, muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Sabay để được tư vấn. Hotline: 0901 495 166 – 0902 783 166.

Tham gia bình luận: