M Office -Giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói số 1

M Office – Giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói số 1

5/5 - (3 votes)

Văn phòng cho thuê,Văn phòng trọn gói M Office là giải pháp kinh doanh số 1 dành cho những ai đang có nhu cầu khởi nghiệp, mở rộng chi nhánh hoạt động cho công ty/doanh nghiệp của mình. Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng để lập nghiệp ngày càng nhiều, kéo theo đó là có nhiều dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, trong vô vàn dịch vụ đó quý khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn để tránh những dịch vụ không đảm bảo chất lượng. M Office -là đơn vị tự hào chuyên cung cấp giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo/chia sẻ/tiết kiệm/thông minh, phòng họp trong nhiều năm qua. Hãy ghé ngay để tham khảo mô hình văn phòng của chúng tôi.

Văn phòng trọn gói- sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp

van phong cho thue ngay trung tam

Không phải tự dưng mà những từ khóa như văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng tiết kiệm, văn phòng thông minh,… lại xuất hiện nhiều đến vậy. Bởi đây là mô hình kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua một văn phòng làm địa chỉ đại diện kinh doanh.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của M Office sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống đáng kể. Đồng thời tiết kiệm tối đa các chi phí đi kèm và quản lý dễ dàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Văn phòng ảo trọn gói của M Office hợp với đối tượng nào?

M Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói số 1 tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi phù hợp với những đối tượng sau đây:

van phong cho thue

 

  • Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
  • Các doanh nghiệp/công ty vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc là thực hiện các dự án.
  • Các cá nhân hoặc đơn vị muốn khởi nghiệp mà nguồn tiềm lực tài chính chưa mạnh.
  • Doanh nghiệp/công ty của bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại Sài Gòn.
  • Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp/công ty bạn có thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban đầu cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém.

Có thể nói rằng:

tìm đến giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói số 1 của M Office là điểm tựa kinh doanh cho bạn. Bởi lẽ, chúng tôi giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả chi phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp phải quan tâm để có thể khởi sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu.

thue van phong gia re

Chính vì hiểu được những vấn đề đó, M Office đưa ra các gói dịch vụ văn phòng ảo và văn phòng trọn gói phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và công ty. Dịch vụ của chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Có thể nói rằng: Văn phòng ảo trọn gói là một tiện ích thực sự khi giá thuê mặt bằng, nhân sự văn phòng (tiếp tân, thư ký, tạp vụ) ngày càng tăng cao như hiện nay và đặc biệt, sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp không muốn chi một khoản tiền (khá lớn) vào việc đầu tư ban đầu.

Giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói tại M Office như thế nào?

Với văn phòng trọn gói của M Office , các bạn sẽ chỉ trả tiền thuê theo “đúng diện tích phòng” mà bạn chọn, nhưng quý khách lại được sử dụng miễn phí:

  • Không gian tiếp tân: Quầy tiếp tân và các tiếp tân lịch sự, thành thạo ngoại ngữ sẵn sàng tiếp đón khách hàng cho bạn.
  • Không gian tiếp khách tại M Office: Rộng lớn, sang trọng, lịch lãm và được phục vụ miễn phí trà, cà phê, báo chí các loại,.. nhằm tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai về tính đẳng cấp, quy mô và chuyên nghiệp mà dịch vụ mang đến.

Lí do khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của M Office?

Đầy đủ tiện nghi: Phòng họp tiện ích lớn, nhỏ: được trang bị đầy đủ máy chiếu.

Mọi thứ đã được chúng tôi trang bị chu đáo: máy lạnh, bàn ghế, máy in, Fax, Scan, Photocopier, …

Nhân viên bảo vệ và tạp vụ siêng năng 24/7.

 

Có thư ký văn phòng, phiên dịch viên, IT,.. tận tình, chuyên nghiệp

Miễn phí tiền điện, nước, internet,..

Tổng đài nội bộ riêng, chuyên nghiệp miễn phí cho khách hàng.

Kết luận:

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại M Office luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.  Đến với chúng tôi, bạn không cần phải đầu tư chi phí rất cao để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn, bạn chỉ cần trả chi phí thuê hàng tháng theo đúng diện tích phòng làm việc mà bạn đã chọn (không tiền điện, tiền nước, không cước internet, …. hàng tháng). Bởi vì tất cả mọi thứ đã được tính với khoản văn phòng cho thuê. Do đó, không phát sinh, bạn chỉ cần tập trung tuyệt đối vào công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả là được.

Còn chần chừ gì nữa, khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê văn phòng trọn gói thì hãy để dịch vụ M Office hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Tham gia bình luận: