Thuê chỗ ngồi làm việc giá trẻ quận Tân Bình l M Office

Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận Tân Bình

5/5 - (3 votes)

Hiện nay, dịch vụ chia sẻ văn phòng, cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng phát triển dựa theo xu hướng khởi nghiệp của các startup tại Việt Nam. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam; nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc lại càng tăng cao hơn nữa. Vậy nên thuê chỗ ngồi làm việc ở đâu, với giá như thế nào là hợp lí, cùng tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích khi thuê chỗ ngồi làm việc tại M Office

Tại M Office, cho thuê chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ kết hợp giữa văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Bạn chỉ cần chọn một chỗ ngồi là có thể làm việc ngay. Tất nhiên ngoài mức giá vô cùng hợp lí, bạn còn có đầy đủ một địa chỉ kinh doanh xác định và vị trí chỗ ngồi làm việc tại văn phòng có vị trí đẹp.

Tham khảo các mức giá thuê chỗ ngồi làm việc lí tưởng tại M Office:

  • Gói 1 – Khách vãng lai – 200.000 đồng/ngày: Bạn được trang bị bàn làm việc, tủ hồ sơ; khu vực tiếp khách chung, lễ tân tiếp khách; được sử dụng chung các trang thiết bị tại văn phòng; có internet, wifi tốc độ cao; có số fax chung (forward) qua email; có máy lạnh, điện nước tiện nghi.
  • Gói 2 – Khách thuê dịch vụ văn phòng ảo – 150.000 đồng/ngày: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 1.
  • Gói 3 – Thuê cố định – 2.500.000 đồng/tháng: Bên cạnh các dịch vụ, quyền lợi như gói 1, gói 2, người thuê chỗ ngồi làm việc tại M Office còn được sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ tiếp nhận thư, bưu phẩm xác định; được cung cấp nước uống; được sử dụng phòng họp; đặt bảng tên công ty tại tòa nhà.
  • Gói 4 – Thuê chỗ tự do – 1.500.000 đồng/tháng: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 3. Tuy nhiên chỗ ngồi sẽ không cố định tại một vị trí, nhưng luôn đảm bảo có chỗ ngồi khi bạn cần sử dụng.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC

Chỗ ngồi làm việc tại M Office nằm tại các văn phòng sang trọng, hiện đại; các tòa nhà lớn ở trung quận Tân Bình, gần Sân bay Tân Sơn Nhất. Địa điểm đa dạng để bạn lựa chọn, giá cả hợp lí, M Office là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong bước đường xây dựng sự nghiệp của doanh nghiệp, các nhóm dự án,…

2.Tại sao nên thuê chỗ ngồi làm việc 

Thay vì bạn phải chi trả hàng chục triệu mỗi tháng để thuê văn phòng làm việc; thì một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi nhưng giá chỉ bằng một ly cà phê. Quả là nơi làm việc lý tưởng đúng không nào!

Không gian không chỉ giới hạn chỗ ngồi làm việc, mà bạn còn được sử dụng nhiều tiện ích đi kèm như:

  • Giải quyết vấn đề đăng ký kinh doanh
  • Có địa điểm giao dịch xác định, thuận tiện cho việc ký kết hợp đồng, giao dịch với khách hàng, đối tác
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cá nhân

Gắn kết, mở rộng và xây dựng mối quan hệ với nhiều người cùng chí hướng. Bởi lẽ, khi thuê chỗ ngồi có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ một không gian chung. Vì vậy, có nhiều người, nhiều doanh nghiệp, nhiều startup đến thuê cùng một địa điểm. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn làm quen với nhiều người, tìm được những khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Với những lợi ích trên đây, thuê chỗ ngồi làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại quận Tân Bình sẽ giúp doanh nghiệp, các nhóm dự án, các cá nhân, các startup,…có nhiều thuận lợi hơn trong việc tập trung cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi; đồng thời vững chắc trên con đường xây dựng sự nghiệp cho mình từ những ngày đầu khởi nghiệp. Hãy luôn nhớ trên con đường đó, M Office luôn đồng hành cùng bạn!

Bên cạnh dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, M Office còn có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo; văn phòng chia sẻ; thành lập công ty,…đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp trong khu vự;, các nhóm dự án kinh doanh của nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng lí tưởng, giá rẻ thì hãy liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình.

Tham gia bình luận: